Gọi hoặc Nhắn tin tới Hotline để trao đổi về nhu cầu đào tạo và tư vấn

0937937137

TƯ VẤN 1 -1  ĐỘC QUYỀN

BÍ MẬT  MARKETING AUTOMATION

Khám Phá Chiến Lược Marketing & Bán Hàng Tự Động Giúp Doanh Nghiệp Thu Hút Khách Hàng Chất Lượng, Gia Tăng Đơn Hàng, Doanh Thu, Lợi Nhuận Và Khiến Khách Hàng Quay Lại Mua Hàng Nhiều Lần Với Chi Phí Marketing Không Đổi Thậm Chí Là Ít Hơn Mức Bình Thường.

Thời gian:  Dành cho bạn là 90 phút

Người chia sẻ

Nguyễn Hồng Phong
Chuyên gia xây dựng hệ thống bán hàng 4.0 được săn đón nhất, anh thường được mời đứng chung sân khấu chia sẻ với nhiều chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và kinh doanh như  Ông Nguyễn Đắc Thịnh, Ceo Lading page Việt Nam, Ông Nguyễn Hữu Hào, Ceo DGV, Digital. ..và còn nhiều chuyên gia khác nữa...

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

Chỉ dành cho CHỦ DOANH NGHIỆP hoặc NGƯỜI ĐÃ KINH DOANH muốn marketing & bán hàng tự động. Nếu bạn không phải nhóm này, vui lòng đừng đăng ký.

00
12
00
00

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC
1. Chiến lược "Tối đa giá trị vòng đời khách hàng' để tạo ra (xây dựng bản đồ) Marketing Automation thành công. Áp dụng nó và bạn sẽ tạo ra lợi nhuận lớn hơn nhiều.
2. Phương pháp tự động hóa quy trình bán hàng để gia tăng tỷ lệ chốt sale và giảm chi phí marketing. Bạn sẽ thấy số lượng đơn hàng tăng lên rõ rệt.
3. Cách thức và công cụ giúp bạn chăm sóc những người chưa mua và khách hàng đã mua tự động để kích hoạt khách hàng quay lại mua hàng.

BẤM ĐÂY ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 
YES! Tôi đã rõ và đăng ký tư vấn 1 - 1 MIỄN PHÍ

BẤM ĐÂY ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 
YES! Tôi đã rõ và đăng ký tư vấn 1 - 1 MIỄN PHÍ

NẾU BẠN VẪN ĐANG CÂN NHẮC VỀ THỜI GIAN HAY HỌC PHÍ, BẠN ĐỪNG QUÊN RẰNG 
MỌI SỰ CHẦN CHỪ ĐỀU TRẢ GIÁ BẰNG THẤT BẠI, TIỀN BẠC!!!!
LẦN NÀY BẠN SẼ DÙNG LÝ DO GÌ ĐỂ TRÌ HOÃN ???

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHÂN CÁCH VIỆT

Địa chỉ: Số 109 Thái Văn Lung, Phước Nguyên, BRVT.
Nền tảng đào tạo dẫn đầu với những công nghệ mới nhất áp dụng vào trong những khóa học.
GPKD: 3502144378
CEO: Nguyễn Hồng Phong  Email: giaoducnhancach@gmail.com

Chúng tôi không có bất kì khoá học hay chương trình đào tạo nào về làm giàu nhanh. Và chúng tôi tin rằng KHÔNG THỂ có bất cứ khoá đào tạo nào có thể giúp bạn làm giàu nhanh được. Các chương trình, khoá học của chúng tôi tập trung đào tạo và hỗ trợ về chiến lược và kỹ năng cụ thể, chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế để giúp các bạn có được kết quả tốt nhất có thể. Chúng tôi cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được tiền ngay từ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ những chương trình đào tạo của chúng tôi chia sẻ. Kết quả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách hành động của bạn trong và sau các chương trình đào tạo của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cam kết đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Điều nào dưới đây mô tả đúng nhất về bạn?

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Tôi đang kinh doanh SẢN PHẨM DỊCH VỤ: Spa/ thẩm mỹ viện/ Ăn uống/ Phòng khám/ Môi giới BĐS/ Kế toán/ Luật sư.

Tôi đang kinh doanh KIẾN THỨC KỸ NĂNG: Tôi là Coach/ Huấn Luyện Viên/ Nhà Đào Tạo/ Giáo Viên/ Giảng Viên/ Speaker/ Chuyên gia trong lĩnh vực nào đó.

Tôi đang kinh doanh SẢN PHẨM VẬT CHẤT: Thực phẩm chức năng/ Mỹ phẩm/ Quần áo/ Đồ dùng/ Những sản phẩm cần vận chuyển cho khách.

ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG KINH DOANH - tôi chưa kinh doanh nhưng đã có ý tưởng mình sẽ bán sản phẩm gì

CHƯA CÓ Ý TƯỞNG KINH DOANH - tôi đang tìm kiếm cách kiếm tiền trên Internet nhưng chưa biết bán sản phẩm nào hoặc phải làm gì

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN